CĂNG CHỈ COLLAGEN V-MAX

CĂNG CHỈ COLLAGEN V-MAX

 1. CÔNG NGHỆ
  Căng chỉ Collagen V-Max
 2. THÔNG TIN DỊCH VỤ VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
  Thông tin sợi chỉ collagen: Xuất sứ Hàn Quốc, 100% Collagen tươi chiết xuất từ noãn tế bào thực vật, giàu vitamin tươi. Chỉ móc xoắn kép chiết xuất từ nguyên bào sợi thực vật được lấy từ tảo dưới đáy biển. Cấu tạo chỉ gồm 2 sợi xoắn kép tạo thành phễu khi đưa vào da, chân gai quanh phễu giúp bám chặt vào tế bào và giúp định hình lại vùng cơ bị trùng nhão. Tương thích 100% với lớp mô dưới da, không biến chứng, không kích ứng + Hiệu quả hơn gấp 10 lần so với các dạng chỉ thông thường. Trường hợp chỉ định điều trị bằng căng chỉ phễu collagen: Người có cơ da chảy xệ: cung mày sa trễ, mí mắt sụp, hai má xệ, râu ròng rõ sâu… Chị em từ 25 trở lên da có dấu hiệu lão hóa sớm.
  Tất cả những ai có mong muốn trẻ hóa, nâng cơ, xóa nhăn nhưng không muốn phẫu thuật hoặc làm nhiều lần không hiệu quả. Tương thích 100% với da châu Á. Hạn chế toàn bộ nguy cơ thích ứng mẫn cảm của da với chỉ nên giảm thời gian sưng viêm và nghỉ dưỡng sau làm dịch vụ.

 3. HIỆU QUẢ
  Vùng bị chùng nhão lập tức được nâng đỡ, kéo căng, xóa bỏ sự chảy xệ
  + Cung mày hai bên được nâng lên đều nhau + Khắc phục tình trạng sụp mí
  + Rãnh nhăn mũi má nâng cao rõ rệt
  + Hai má chảy xệ được nâng đỡ, tạo đường viền hàm V-line thon gọn.
  + Làn da trở nên đàn hồi, săn chắc và căng bóng nhờ lớp collagen được cấy vào, kích thích sự tăng sinh collagen tự nhiên trong cơ thể + Gương mặt được trẻ hóa ngay tức thì gấp 5 lần so với các phương pháp khác.

 4. QUY TRÌNH THỰC HIỆN
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bước 2: Chụp lại hình ảnh khách hàng trước khi làm dịch vụ
  Bước 3: Làm sạch da
  Bước 4: Dùng tê (nếu cần)
  Bước 5: Đo vẽ vùng da cần căng chỉ
  Bước 6: Tiến hành căng chỉ

 5. NHẮC NHỚ BỆNH NHÂN
  Sau 2-3 tuần, tránh xông hơi hay massage và tránh ăn những đồ dai hoặc cứng trong 1 tháng để làm cho sợi chỉ được ổn định và đạt được kết quả tốt nhất