CHĂM SÓC DA BẰNG ÁNH SÁNG SINH HỌC

Tại sao, dùng toàn mỹ phẩm đắt tiền, dương da kỹ càng cả năm trời cũng không bằng một buổi đi spa? Lời giải là: ở spa có ánh sáng sinh học, còn chăm sóc tại nhà thì không. Vậy ánh sáng sinh học là gì và có tác dụng ra sao?

Ánh sáng sinh học là một nguồn sáng nhân tạo, mỗi nguồn sáng có một bước sóng riêng và màu sắc riêng biệt. Mỗi luồng ánh sáng lại có những tác dụng rất riêng giúp làn da tuổi trẻ và khỏe mạnh hơn. Cụ thể hơn, 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒂́𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒉𝒐̣𝒄 là liệu pháp ánh sáng sử dụng một ống kính quang phát ra ánh sáng bước sóng cụ thể tương tự như một phần của quang phổ điện từ. Tương tự ánh nắng mặt trời trong tự nhiên nhưng không có bức xạ tia cực tím.

Các màu sắc khác nhau sẽ tạo ra những kết quả khác biệt đến làn da của chúng ta, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn tác dụng thần kỳ của từng loại ánh sáng nhé!

 

Ánh sáng Đỏ:

Được biết như ánh sáng hoạt động sinh học, có thể cải thiện các hoạt động tế bào, để tăng tốc độ trao đổi chất, và thúc đẩy sự hình thành collagen cùng một lúc, cải thiện tình trạng da, sửa chữa hư hỏng da , thu nhỏ lỗ chân lông, làm săn chắc da chống lão hóa hiệu quả.

 

Ánh sáng Xanh da trời:

Có thể ức chế quá trình viêm, có tác dụng chống viêm diệt khuẩn, chống viêm, điều trị mụn hiệu quả.

Ánh sáng Xanh lá cây:

Cân bằng và ổn định, để giảm tiết dầu da, cân bằng nước và dầu, làm giảm hiệu quả căng thẳng tinh thần. Có thể giúp cải thiện các vấn đề sắc tố da từ những nguyên nhân như ánh nắng mặt trời, thiếu dinh dưỡng.

Ánh sáng Tím:

Nó là tần số ánh sáng màu đỏ và màu xanh nó kết hợp hai loại hiệu quả quang trị liệu, đặc biệt là có tác dụng đặc biệt tốt và chữa trị trong điều trị mụn và loại bỏ những vết sẹo mụn trứng cá.

 

Nếu bạn muốn làm đẹp với công nghệ Ánh sáng Sinh học, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tại VTM Quốc tế 5 sao #Jinhae, chúng tôi xây dựng quy trình chăm sóc da chuyên sâu từ thanh lọc, thải độc chì cho da đến chiếu ánh sáng sinh học giúp đem lại hiểu quả chăm sóc da tốt nhất cho làn da luôn sáng khỏe từ bên trong.

————————
 “JINHAE – VIỆN THẨM MỸ ĐẲNG CẤP 5 SAO” 
🏫 Địa chỉ: 425 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
📩 Đăng ký ngay: m.me/VIENTHAMMYQUOCTEJINHAE
🌐 Website: http://www.vienthammyquoctejinhae.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *